Đức Cha Phụ tá dâng thánh lễ tại nhà Mẹ thứ ba cuối tháng

0

Sáng nay 23/08/2016, cộng đoàn nhà Mẹ của Dòng Thánh Gia rất vui mừng và vinh dự vì sự hiện diện của Đức Cha Giuse Trần Văn Toản – Giám mục phụ tá Giáo phận Long Xuyên trong thánh lễ sáng. Từ nay trở về sau, Đức Cha Giuse sẽ đến cộng đoàn nhà Mẹ dâng lễ vào sáng thứ ba cuối tháng. Đây là một niềm vui và là một sự khích lệ rất lớn đối với Hội Dòng. Sau lễ, Đức Cha sẽ cùng đọc kinh phụng vụ chung với quý thầy và dùng điểm tâm sáng với cộng đoàn.

Hội Dòng cũng rất vui vì sự quan tâm, yêu mến của Giáo phận và của các Đức Cha qua công việc mục vụ của Đức Cha phụ tá tại Hội Dòng. Sự thăm viếng mục vụ của Đức Cha Giuse cũng cho thấy tấm lòng người mục tử của Ngài. Đó là luôn quan tâm đến mọi người, mọi thành phần trong Giáo phận mặc dù Đức Cha còn bận rộn với nhiều công việc khác.

Hội Dòng Thánh Gia xin tri ân đến Đức Cha và Giáo Phận. Hy vọng rằng sự quan tâm của Đức Cha sẽ là nguồn động lực cho Hội Dòng Thánh Gia chúng con vững bước theo con đường mà Chúa đã dành sẵn cho Hội Dòng. Nguyện xin Chúa chúc lành cho quý Đức Cha và toàn thể Giáo phận Long Xuyên!

Fidele Phú FSF.

About Author

Leave A Reply