Sinh Hoạt Hội dòng

TẤT NIÊN GIỚI TRẺ LONG XUYÊN – CỤM SÀI GÒN (Chúa Nhật, 15/12/2018 AL)

TẤT NIÊN GIỚI TRẺ LONG XUYÊN – CỤM SÀI GÒN

(Chúa Nhật, 15/12/2018 AL)

Chương trình “Tất niên” là một dịp nhằm đánh dấu kết thúc một năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới. Đây cũng là dịp mà từng người nhìn lại một chặng đường mà hồng ân Thiên Chúa đã luôn tuôn đổ trên chúng ta. Nhìn lại chặng đường một năm của nhóm Giới trẻ sinh viên Công Giáo Long Xuyên cụm Sài Gòn, chúng con cảm nghiệm rất rõ tình yêu của Thiên Chúa đã luôn ở cùng chúng con. Bên cạnh đó, một năm qua, chúng con cũng đã “lớn lên” rất nhiều đó cũng là nhờ vào sự hướng dẫn, đồng hành của cha đặc trách giới trẻ, Tía (cha Hạnh), quý thầy đồng hành và đặc biệt là các bạn trong nhóm giới trẻ Long Xuyên.

Vào lúc 18h – Chúa Nhật, ngày 20.1.2018 nhóm tổ chức chương trình tất niên với thánh lễ tạ ơn, giao lưu văn nghệ và liên hoan với nhau. “VỀ NHÀ THÔI” mang nhiều ý nghĩa với chúng con, vừa kết thúc một năm cũ đầy khó khăn đã qua, lại vừa mở ra một năm mới đầy hy vọng và thử thách đang chờ chúng con chinh phục. Đồng thời, nó cũng nhắc nhớ chúng con ý thức được mình là ai? Mình cần làm gì để trở nên những chứng tá, mang tình yêu của Chúa đến với mọi người.

Chúng con cám ơn quý cha, quý thầy, các anh chị giới trẻ đã luôn cầu nguyện, giúp đỡ, đồng hành và hỗ trợ hết mình cho chúng con. Đặc biệt, xin cảm ơn các bạn trong Ban Đồng Hành, đã quảng đại, bỏ ra thời gian, công sức mà phục vụ trong sự thầm lặng, lấy niềm vui mọi người làm động lực cho chính mình. Thật may mắn và tự hào, khi xa quê nhưng tìm được những người bạn cùng chí hướng, chung niềm tin và chung tình yêu.

Chúng con xin cầu chúc cho quý cha, quý sơ, quý thầy và các bạn Giới trẻ – sinh viên Long Xuyên trong năm mới thêm nhiều ơn Chúa, sự khôn ngoan và bình an. Chúc tất cả chúng ta có một năm mới nhiều sức khỏe để tiếp tục phụng vụ, thật nhiều may mắn và niềm vui trong học tập và cuộc sống, chúc cho những mục tiêu sẽ mau thành hiện thực và xin Thiên Chúa là tình yêu, luôn che chở và ban nhiều phúc lành xuống trên chúng ta, để chúng ta thêm lòng hăng say nhiệt huyết tuổi trẻ.

Maria Trương Ngọc Quý

Bài viết liên quan