Thông Tin

“Tiếp sức mùa thi”

Hôm nay (29/06/2015), cộng đoàn Nhà Mẹ & cộng đoàn ĐTV Thánh Gia rất vui mừng được đón tiếp quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh đến với Hội Dòng. Hội Dòng năm nay được đón tiếp khoảng 130 thí sinh thi tốt nghiệp THPT và khoảng 10 quý thầy cô giáo coi thi. Hội Dòng xin chân thành cám ơn đến quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các thí sinh đã tin tưởng đến với Hội Dòng để chúng con có cơ hội được góp phần nhỏ bé của mình nhằm giúp cho các thí sinh có thể yên tâm trong thời gian thi.

Vì trong thời điểm hiện nay, Hội Dòng chúng con đang trong giai đoạn xây dựng nên chúng con cũng chỉ có thể giúp đỡ được một số ít thí sinh. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, chúng con có thể giúp được nhiều thí sinh hơn về chỗ ăn, ở trong thời gian thi.

Tuy nhà Dòng còn nghèo khó về mặt vật chất, nhưng chúng con sẽ cố gắng hết sức giúp cho các thí sinh chỗ ăn, ở cũng như phương tiện đến địa điểm thi (hoàn toàn miễn phí).  Chúng con sẽ cố gắng hết mức có thể để phục vụ quý thầy cô và các thí sinh. Chúng con cũng xin tất cả quý vị thêm lời cầu nguyện nhiều cho các thí sinh cũng như Hội Dòng, nhằm giúp cho các thí sinh có một kỳ thi tốt đẹp như lòng Chúa mong ước.

DSC_0085 DSC_0086 - Copy

 

 

 

 

 

Đón tiếp quý thầy cô & các thí sinh cũng như cấp thẻ ra vào cổng

 DSC_0081 DSC_0092

 

 

 

 

 

Khu lưu trú nam (nhà khách của Nhà Mẹ) & nữ ( Đệ tử viện)

DSC_0117

 Sinh hoạt giảm bớt căng thẳng cho các bạn thí sinh & một số lưu ý

DSC_0113

Quý thầy trong điều hành “tiếp sức mùa thi”

DSC_0122

Cha Bề trên chào mừng quý thầy cô giáo & các bạn thí sinh

Bài viết liên quan