Hội Dòng

Lễ tạ ơn của TH tân linh mục Vinh Tâm tại cộng đoàn nhà Mẹ

Ngày 14/06/2016, Cộng đoàn nhà Mẹ rất vui mừng chào đón TH Vinh Tâm trở về để dâng thánh lễ tạ ơn tại cộng đoàn. Bên cạnh đó, cộng đoàn cũng hân hoan được đón tiếp cha sở giáo xứ Cần Xây, quý TH đang phục vụ trong giáo phận Long Xuyên và một số bà con giáo dân đến tham dự thánh lễ trong bầu không khí rất thiêng liêng và ấm áp tình cảm gia đình.

Trong thánh lễ, TH tân linh mục Vinh Tâm đã dâng lên Chúa những tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, cầu nguyện cho Hội Dòng cũng như các phần tử Dòng đã qua đời. TH cũng gửi lời cảm ơn đến Bề Trên, quý TH và những người đã giúp đỡ cho TH.

Hội Dòng cũng rất vui mừng vì có thêm một TH được lãnh nhận thiên chức linh mục. Thiên chức linh mục là một hồng ân rất to lớn mà Chúa đã ban cho TH nhưng bên cạnh đó cũng đòi hỏi TH Vinh Tâm cũng cần phải cố gắng rất nhiều để chu toàn nhiệm vụ của một tu sĩ linh mục.Vì vậy, chúng ta cũng hãy cầu nguyện cho TH được nhiều ơn Chúa trợ giúp trong những bước đường sắp tới. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới cộng đoàn nhà Mẹ lại được đón tiếp thêm nhiều TH linh mục trở về tạ ơn tại cộng đoàn.

Xin Thiên Chúa ban nhiều hồng ân xuống trên Hội Dòng và toàn thể cộng đoàn dân Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Maria và thánh Cả Giuse!

Fidele FSF.

XEM HÌNH

Bài viết liên quan