Giáo Phận Long Xuyên Sinh Hoạt Hội dòng

SINH VIÊN CÔNG GIÁO CỤM LONG XUYÊN HỌP MẶT TẤT NIÊN

SINH VIÊN CÔNG GIÁO CỤM LONG XUYÊN

HỌP MẶT TẤT NIÊN

Chiều ngày 18.01.2020 (24 tháng Chạp), các bạn sinh viên Công giáo cụm Long Xuyên đã quy tụ về nhà mẹ Dòng Thánh Gia để gặp mặt cuối năm, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm trong tình bạn bè, anh chị em với nhau trong tinh thần con cái Chúa sau những ngày bận rộn với công việc học tập. Chương trình họp mặt năm nay kéo dài từ chiều 18 đến trưa ngày 19.01. Từ chiều ngày 18 đến đêm, các bạn đã cùng nhau tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ có sự góp vui của quý thầy Dòng Thánh Gia.

8 giờ ngày 19.01 có thánh lễ do cha Giuse Phan Hoàng Cung – Đặc trách Sinh viên Công giáo Long Xuyên chủ tế. Đồng tế với ngài có cha Luy G. Phạm Thế Nhung – Bề trên Dòng Thánh Gia.

Những ngày cuối năm, người ta thường dành thời gian để nhìn nhận lại những việc đã làm được và những điều còn chưa làm được. Sau một năm với những nỗ lực trong học tập, những thành quả đã đạt được, những điều còn cần phải cố gắng và cả những niềm vui, nỗi buồn của đời sinh viên… Thánh lễ tất niên là dịp để các bạn sinh viên quy tụ với nhau, cùng nhau chia sẻ và nhìn nhận lại bản thân. Sau biết bao những cố gắng, những lo lắng cho việc học tập, các bạn cần phải biết dừng lại. Dừng lại để nhìn lại bản thân. Dừng lại để biết được mình là ai, đang làm gì? Dừng lại để xác định cho mình hướng đi thật đúng đắn…

Với tinh thần và sức trẻ, cầu chúc các bạn sẽ ngày càng lớn mạnh trong Thiên Chúa Tình Yêu!

Nguyễn Chiến

Bài viết liên quan